P&A - Chuyên gia về gỗ nhân tạo!

QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP
QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP
Quá trình lắp đặt được quản lý bởi hệt thông Giám sát kỹ thuật theo quy trình chặt chẽ, chuẩn mực và chuyên nghiệp
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Chất lượng kỹ thuật thi công được kiểm soát và nghiệm thu từng bước trước khi tiến hành các bước tiếp theo
ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
Tay nghề của thợ thi công được đào tạo và rèn giũa qua nhiều năm kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao.
CAM KẾT TIẾN ĐỘ
CAM KẾT TIẾN ĐỘ
Chúng tôi sẵn sàng tăng ca hoặc thi công vào các giờ khách hàng yêu cầu. Tất cả cho một mục đích đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.

Chúng tôi thực hiện như thế nào?

Lên ý tưởng và thiết kế sàn gỗ nhân tạo

Lên ý tưởng và thiết kế sàn gỗ nhân tạo

Hãy để lại email hoặc số điện thoại của bạn cho chúng tôi ngay khi bạn nảy ra ý tưởng về sàn gỗ nhân tạo ngoài trời sẽ xuất hiện trong không gian sống nhà bạn. Tùy vào vị trí, diện tích và không gian, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất chỉ dành riêng cho bạn.

CHỌN SẢN PHẨM NGAY

 

Tư vấn miễn phí tại nhà hoặc công ty bạn

Tư vấn miễn phí tại nhà hoặc công ty bạn

Các chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi sau khi nhận thông tin từ bạn, sẽ chuẩn bị các phương án khả thi và mẫu sản phẩm thực tế kèm theo đến gặp bạn trực tiếp  để có thể cùng bạn chọn ra phương án tốt nhất.

LIÊN HỆ NGAY

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bảng báo giá chi tiết của bạn được dựa trên diện tích, chất liệu sản phẩm và các yêu cầu riêng của bạn. Sản phẩm sẽ được sản xuất ngay khi bạn xác nhận báo giá và ký kết hợp đồng.

Lắp đặt sàn gỗ nhân tạo ngoài trời

Lắp đặt sàn gỗ nhân tạo ngoài trời

Ngay khi hàng hóa được sản xuất xong và mặt bẳng đủ điều kiện để thi công,giám sát kỹ thuật cùng đội ngũ thi công dự án sẽ tiến hàng liểm tra mặt bằng và lắp đặt sản phẩm theo các quy trình   thi công, quy trình nghiệm thu với tiến độ dược thỏa thuận trong hợp đồng.

Chúng tôi đặt sự an toàn lao độngchất lượng  lên hàng đầu cho mọi công trình !

Những câu hỏi thường gặp

Tài liệu tham khảo

Bạn hoàn toàn có thể nhưng chúng ta không thể ốp trực tiếp trên mặt bằng có sẵn mà phải lắp đặt một hệ khung để nâng đỡ sàn gỗ nhân tạo.

Để lắp đặt được gỗ nhựa Dgwood ngoài trời, chúng ta cần mặt bằng phẳng, có độ dốc và có phễu thoát nước.

Sàn gỗ nhựa Dgwood với ưu điểm chống thấm nước, không trơn trợt đồng thời khả năng hấp thụ nhiệt thấp nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng gỗ nhựa Dgwood cho sàn gỗ hồ bơi. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng vật liệu này cho sàn hồ bơi nhà bạn.

DỰ ÁN THAM KHẢO

Dịch vụ khác

02
LẮP ĐẶT TƯỜNG

LẮP ĐẶT TƯỜNG

Lắp đặt tại tất cả vị trí tường ngoài trời, không giới hạn độ cao và độ khó. Với mọi vị trí, chúng tôi đều có phương án thi công phù hợp, đảm bảo chất lượng và an toàn.
Xem thêm
03
Dàn Lam

Dàn Lam

Lắp đặt dàn lam trang trí ngoài trời từ dàn lam trang trí mặt tiền, dàn lam che nắng, đến lam trang trí nội thất...P&A đều đã từng thực hiện cho khách hàng.
Xem thêm
04
Pergola

Pergola

Lắp đặt giàn Pergola cần sự tỉ mỉ vì phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho giàn hoa. Bên cạnh đó, cần phải có quy trình lắp đặt cụ thể để đảm bảo tuổi thọ của cả giàn lam.
Xem thêm
05
Lắp Đặt Trần

Lắp Đặt Trần

Lắp đặt trần ngoại thất  thường mất nhiều thời gian hơn so với các hạng mục khác ngoài trời do phải hoàn thiện hệ khung thép trên cao trước khi lắp đặt tấm gỗ.
Xem thêm
06
Lắp đặt Hàng rào

Lắp đặt Hàng rào

Hàng rào không đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ, nhưng đối với gỗ nhân tạo, các hạng mục ngoài trời phải được lắp đặt một cách chỉn chu từng bước, điều đó sẽ đem lại thời gian sử dụng lâu...
Xem thêm