Với P&A, Dịch vụ đến từ cái tâm !

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thực hiện các dự án liên quan đến gỗ nhân tạo.

Chúng tôi nghiên cứu và đi đầu phát triển các giải pháp từ vật liệu xây dựng cho đến các biện pháp thi công để giúp cho đảm bảo không chỉ về chất lượng mà còn đẩy nhanh tiến độ của các dự án. Một trong những dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của P&A là chúng tôi có khả năng mang đến cho khách hàng lựa chọn Thiết kế và Thi công (D&B), bao gồm cả phương pháp tiếp cận chìa khóa trao tay cho các dự án

Quy trình làm việc của P & A

01
Tư vấn đề xuất giải pháp gỗ nhân tạo

Lắng nghe, hiểu và nắm rõ yêu cầu của khách hàng là bước quan trọng nhất trong quá trình thực hiện dự án. Mục tiêu của chúng tôi là tìm được giải pháp tốt hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và an toàn.

02
Thống nhất bản vẽ và phương án thi công

Đây là bước quan trọng trong việc triển khai dự án. Bản vẽ được duyệt sẽ là kim chỉ nam cho tất cả các bộ phận kỹ thuật thực hiện đúng chất lượng như cam kết ban đầu.

03
Thi công trọn gói

Với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào về chất lượng công trình mà chúng tôi thực hiện. Bên cạnh đó, để đáp ứng yêu cầu tiến độ, chúng tôi chủ động đưa ra các giải pháp tăng cường như làm thêm giờ hoặc nâng số lượng nhân công để đảm bảo công việc của dự án.

04
Nghiệm thu bàn giao

Để có thể đưa hạng mục đi vào sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, chúng tôi đánh giá cao sự nghiêm khắc trong quá trình nghiệm thu, kiểm tra và tiếp nhận hạng mục trước khi sử dụng của khách hàng. Đó cũng sẽ là tiêu chuẩn để chúng tôi cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

05
Bảo trì bảo dưỡng

Tất cả các vấn để phát sinh sau khi bàn giao hạng mục sẽ được tiếp nhận và hỗ trợ trong vòng 48h kể từ thời điểm tiếp nhận. Tùy vào tình hình cụ thể mà chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế, sao cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của P&A.

Lý do bạn chọn dịch vụ của P&A

Thống nhất
Thống nhất

Tập trung mọi đầu mối quản lý tại P&A, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong quản lý thông tin, nhân lực.

Quy trình thi công tiêu chuẩn
Quy trình thi công tiêu chuẩn

Mọi hoạt động đều dựa vào quy trình tiêu chuẩn sẽ tạo hiệu quả cao trong việc thực hiện dự án.

Đội ngũ
Đội ngũ

Với nhân lực quản lý có kỹ năng và kinh nghiệm, chúng tôi luôn tâm niệm làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng chính là làm đẹp cho ngôi nhà của chính mình.

Thiết bị máy móc
Thiết bị máy móc

P&A luôn sử dụng các công cụ, máy móc tiên tiến nhất cho các dự án của mình. Mục tiêu của chúng tôi là lắp đặt an toàn, nhanh chóng và chất lượng.

Sản phẩm
Sản phẩm

Sản phẩm được kiểm tra chất lượng trước trong quá trình sản xuất và trước khi xuất xưởng. Sau đó, chúng được đóng gói và vận chuyển cẩn thận khi đến chân công trình trước khi được lắp đặt.

MÁY MÓC THIẾT BỊ
MÁY MÓC THIẾT BỊ

Máy móc, dụng cụ thi công được kiểm tra chất lượng, bảo trì hàng ngày, đảm bảo ATLĐ và năng suất

Thợ lành nghề
Thợ lành nghề

Đội ngũ thi công được huấn luyện và trải qua nhiều kinh nghiệm thi công với các hạng mục khác nhau 

Nghiệm thu
Nghiệm thu

Nghiệm thu qua từng giai đoạn lắp đặt là bắt buộc để có một chất lượng hạng mục toàn diện. 

Deefect
Deefect

Kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho toàn hạng mục

Bảo trì
Bảo trì

P&A có mặt trong vòng 48h để bảo trì, bảo dưỡng hạng mục khi đưa vào sử dụng

Tuân thủ deadline
Sử dụng công cụ quản lý dự án
Kiểm soát từng giai đoạn dự án
Đưa các Phương án thi công thay thế
Thường xuyên theo dõi công việc hàng ngày
Các dự án hoàn thành đúng dealine
0% 25% 50% 75% 100%
Chi phí

Tại P&A, chúng tôi luôn quan niệm, trang trí ngôi nhà của khách hàng cũng chính là trang trí ngôi nhà của mình. Trang trí bằng gỗ sao cho vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa an toàn , quan trọng là phải hài hòa được tình hình tài chính của khách hàng vời tổng thể dự án. Đó là trách nhiệm mà chúng tôi luôn đảm bảo và ghi vào lòng

Sãn sàng làm việc 3 ca/ ngày
Sãn sàng làm việc 3 ca/ ngày
Tư vấn Phương Án phù hợp
Kế hoạch thực hiện rõ từng giai đoạn

Dịch vụ của chúng tôi

01
Lắp Đặt Sàn

Lắp Đặt Sàn

Lắp đặt sàn gỗ là một trong những dịch vụ chính mà P&A cung cấp. Kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ trên 10 năm qua đã giúp P&A có quy trình chuẩn cho việc lắp đặt, làm cho thời gian lắp nhanh...
Xem thêm
02
LẮP ĐẶT TƯỜNG

LẮP ĐẶT TƯỜNG

Lắp đặt tại tất cả vị trí tường ngoài trời, không giới hạn độ cao và độ khó. Với mọi vị trí, chúng tôi đều có phương án thi công phù hợp, đảm bảo chất lượng và an toàn.
Xem thêm
03
Dàn Lam

Dàn Lam

Lắp đặt dàn lam trang trí ngoài trời từ dàn lam trang trí mặt tiền, dàn lam che nắng, đến lam trang trí nội thất...P&A đều đã từng thực hiện cho khách hàng.
Xem thêm
04
Pergola

Pergola

Lắp đặt giàn Pergola cần sự tỉ mỉ vì phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho giàn hoa. Bên cạnh đó, cần phải có quy trình lắp đặt cụ thể để đảm bảo tuổi thọ của cả giàn lam.
Xem thêm
05
Lắp Đặt Trần

Lắp Đặt Trần

Lắp đặt trần ngoại thất  thường mất nhiều thời gian hơn so với các hạng mục khác ngoài trời do phải hoàn thiện hệ khung thép trên cao trước khi lắp đặt tấm gỗ.
Xem thêm
06
Lắp đặt Hàng rào

Lắp đặt Hàng rào

Hàng rào không đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ, nhưng đối với gỗ nhân tạo, các hạng mục ngoài trời phải được lắp đặt một cách chỉn chu từng bước, điều đó sẽ đem lại thời gian sử dụng lâu...
Xem thêm

Dự án đã thực hiện