24 Aug, 2022

Ấn tượng với vật liệu xanh làm nên nét độc đáo cho dự án Đại Phước Lotus - Zone 5

Đại Phước Lotus là dự án được P&A đầu tư nhiều tâm huyết từ quá trình thiết kế, thi công cho đến lựa chọn vật liệu. Trong đó, “vật liệu xanh” đến từ chất liệu gỗ nhân tạo chính là một trong những yếu tố làm nên sự độc đáo cho dự án. Sức hút của dự án ở thời điểm hiện tại là minh chứng...
Xem thêm
24 Aug, 2022

Dự án The Lotus Cam Ranh gây ấn tượng với các hạng mục gỗ nhân tạo trang trí ngoại thất

The Lotus Cam Ranh là dự án quy mô lớn, đánh dấu sự hợp tác của P&A và Công ty TNHH KN Cam Ranh. Trong dự án này, P&A tham gia vào rất nhiều hạng mục trang trí ngoại thất, kéo dài từ năm 2019 đến 2021.
Xem thêm
23 Aug, 2022

Gỗ nhân tạo và cách P&A kiến tạo nét xanh trong dự án Haruka – Khu đô thị vườn Midori Park Bình Dương

Haruka – Khu đô thị vườn Midori Park Bình Dương là dự án đánh dấu sự hợp tác của P&A và các đối tác Nhật Bản. Cũng như nhiều dự án trang trí ngoại thất từng đảm nhận, chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình và tiến độ thi công lên hàng đầu.
Xem thêm
23 Aug, 2022

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay - minh chứng cho chất lượng sản phẩm gỗ nhân tạo ngoài trời P&A

Đảo Ngọc Phú Quốc là một trong những “miền đất hứa” cho ngành du lịch Việt Nam trong thời gian gần đây. Chính vì vậy mà vô số những dự án trọng điểm đã được hình thành và Crowne Plaza Phú Quốc Starbay cũng là một trong số đó.
Xem thêm
23 Aug, 2022

Dự án West Lakes Golf & Villas Long An - nơi P&A khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ

West Lakes Golf & Villas Long An là một trong những dự án lớn, được P&A thực hiện vào năm 2021. Với yêu cầu cao về mặt công năng và thẩm mỹ, P&A được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung ứng vật liệu, tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục ngoại thất quan trọng.
Xem thêm
« 1 2 »