Chúng tôi thực sự yêu vẻ đẹp của gỗ nhân tạo... Bởi tính nhân văn của nó!

Tại P&A, chúng tôi luôn quan niệm, trang trí ngôi nhà của khách hàng cũng chính là trang trí ngôi nhà của mình. Công việc của chúng tôi là đem đến các giải pháp tốt hơn về sử dụng vật liệu gỗ nhân tạo để thay thế gỗ tự nhiên cho tất cả các ứng dụng ngoại thất, như sàn, trần , tường, ban công, lan can, hàng rào, giàn hoa ngoài trời...

Bên cạnh đảm bảo độ thẩm mỹđộ an toàn cùng độ bền cho hạng mục gỗ ngoài trời , chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc cân đối sử dụng vật liệu và các biện pháp thi công sao cho phù hợp với ngân sách của dự án.

Chúng tôi hân hạnh phân phối và thi công tất cả các hạng mục liên quan đến gỗ nhân tạo ngoài trời với các dòng sản phẩm như:

Bí quyết thành công của chúng tôi, đó là đặt chữ " tâm" vào từng công việc thực hiện hàng ngày, đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Lý do mà chúng tôi luôn vững tâm với gỗ nhân tạo sau 12 năm qua ? Chúng tôi hiểu rằng, càng có nhiều người sử dụng gỗ nhân tạo, "rừng tự nhiên" càng có nhiều cơ hội để sống trên hành tinh xinh đẹp này !

Xem chi tiết

Chúng tôi biết rằng, sẽ còn rất nhiều khó khăn trên con đường thay đổi thói quen sử dụng gỗ tự nhiên, nhưng với sự tận tâm, trách nhiệm, và tâm hồn yêu cái đẹp, chúng tôi tin tưởng sẽ thực hiện được nhiều dự án về gỗ nhân tạo hơn trong tương lai, đem đến giá trị cho khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi kỳ vọng càng ngày, càng có nhiều "rừng xanh" được phát triển trở lại. 

Trích lời anh Phan Thanh Phong - Giám đốc công ty

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

2011-2012
Năm 2011, khi được biết đến dòng Gỗ xi măng Conwood, như một cái duyên, P&A được thành lập cùng mong muốn phát triển các sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên. Chúng tôi từng bước trở thành nhà phân phối và thi công Gỗ xi măng Conwood cho các dự án gỗ nhân tạo trên cả nước. 
2013-2017
P&A bắt đầu phát triển thêm về Gỗ nhựa DGWOOD trên thị trường. P&A tập trung vào các dự án gần biển, đặc biệt tại Phú Quốc như The Shell , The Sol , Novotel, Casino ..và FLC Quy Nhơn. Năm 2015, P&A được đổi tên thành CTY TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất P&A
2018-2020
Bắt đầu phát triển dòng Gỗ nhựa lõi nhôm cao cấp, đưa sản phẩm gỗ nhôm nhựa cao cấp vào dự án lớn tại VN đầu tiên tại Khu du lịch nghĩ dưỡng KN Cam Ranh. Chất lượng sản phẩm của dự án ngoài sức mong đợi.
Từ 2021
P&A tập trung phát triển toàn diện các dòng gỗ nhân tạo để có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của các chủ đầu tư và nhà thầu chính cho các dự án. Bên cạnh đó, P&A  còn nâng cao hoàn thiện dịch vụ lắp đặt đi kèm để đem đến các hạng mục gỗ nhân tạo bền, đẹp và sang trọng. Các dự án có thể kể đến: Swanbay Nhơn Trạch, Haruka Bình Dương, Summerland Phan Thiết... 
CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một trong những nhà phân phối và thi công của các dòng vật liệu trang trí ngoại thất, cảnh quan, mặt dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Đem đến những sản phẩm Gỗ nhân tạo chất lượng cho khách hàng, góp phần bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường xanh.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm- Tận Tâm- Chuyên Nghiệp 

CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI

CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI

"Với P&A, Dịch vụ đến từ cái tâm ! Chúng tôi nghiên cứu và đi đầu trong việc phát triển các giải pháp từ vật liệu xây dựng cho đến các biện pháp thi công để không những nâng cao chất lượng hạng mục mà còn đẩy nhanh tiến độ dự án. "

Tìm hiểu thêm 

Quản lý
85%
Chất lượng
90%
Tiến độ
95%
Kiểm soát chi phí
75%
12
Năm kinh nghiệm chuyên môn
300
Ý tưởng mới
229
Dự án thực hiện
459
Khách Hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh N.H.P
Anh N.H.P
Architect- Central
" P&A là một trong những nhà thầu uy tín, thi công đạt tiến độ, đảm bảo công tác an toàn tại công trường. Công tác bảo trì, bảo hành ok. Sẽ tiếp tục hợp tác cho các dự án liên quan trong tương lai. "
Anh Thịnh- GĐ Cty Huỳnh Gia
Anh Thịnh- GĐ Cty Huỳnh Gia
"Từ trước tới giờ dùng thì chưa có khách nào ý kiến sản phẩm bênP&A hết. Còn Dịch Vụ thì mình nhận thấy khá ổn. Sẽ tiếp tục làm việc cùng P&A . "
Anh Phú- Giám đốc - Công ty Lspace
Anh Phú- Giám đốc - Công ty Lspace
"Sản phẩm bên P&A làm đúng theo sản phẩm cam kết. Làm việc có trách nhiệm. "