Geolam là một thương hiệu độc quyền tại Thụy Sỹ, chuyên sản xuất dòng sản phẩm Gỗ Nhựa Lõi Nhôm.

Với mục đích thiết kế các ứng dụng ngoài trời, sản phẩm tại Geolam chính là kết quả của công nghệ thực sự - đó là sự kết hợp hoàn hảo từ nhôm và gỗ nhựa composite trong cùng một loại vật liệu.

Dòng sản phẩm mới nhẹ hơn 3 lần, bền chắc hơn 4 lần, cứng cáp hơn đến 8 lần so với gỗ thông thường. Điểm nổi trội là khung nhôm đơn giản, sang trọng và khả năng chống cháy ở loại nguyên liệu này. 

 

 

 

 

KỸ THUẬT 

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liêu ngoại nhập cao cấp, đạt độ bền hoàn hảo - hạn sử dụng lên đến 40 năm. Hơn nữa, sản phẩm nhựa gỗ (WPC) tại Geolam cũng đảm bảo các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

CÔNG NGHỆ 

Với mục đích thiết kế các vị trí mặt tiền, sản phẩm tại Geolam chính là kết quả của công nghệ hàng đầu - kết hợp từ nhôm và hỗn hợp gỗ. Dòng sản phẩm mới nhẹ hơn 3 lần, bền chắc hơn 4 lần, cứng cáp hơn đến 8 lần so với gỗ thông thường. Điểm nổi trội là khung nhôm đơn giản, sang trọng và khả năng chống cháy ở loại nguyên liệu này. 

Các kiến trúc sư và toà nhà lớn cũng sử dụng sản phẩm gỗ này để xây dựng giếng trời khá hiện đại và bắt mắt, với độ bền vượt trội, không cần tốn nhiều chi phí bảo trì và thân thiện với môi trường. 

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG 

Toàn bộ các sản phẩm của Geolam đều đáp ứng tiêu chuẩn JIS A 5741 nghiêm ngặt do phòng thí nghiệm quốc gia Nhật Bản ban hành. Tiêu chuẩn đặc biệt này đảm bảo sản phẩm Geolam không chứa bất kỳ chất độc hại nào và có thể tái chế lại sau thời gian sử dụng. 

R90 90% nguyên liệu có nguồn gốc tái chế
W50 50% gỗ
PP loại polymer: polypropylen
40 40% nhựa
EX-II Được thiết kế để sử dụng ngoài trời 

CHỨNG NHẬN

Geolam được trao tặng chứng nhận Ecomart uy tín bởi hiệp hội môi trường Nhật Bản - là thành viên ưu tú của mạng lưới sinh thái toàn cầu cũng như hội đồng Liên minh châu Âu. Chứng nhận chỉ được trao cho các đơn vị sản xuất có sản phẩm đạt chuẩn không gây nguye hiểm cho sức khoẻ người tiêu dùng, có thể sử dụng trong nhà và cả ngoài trời. Thành phần sản phẩm không chứa Clo, CFC, PVC, keo formaldehyd hoặc dung môi.

 

Ưu điểm

Dễ Dàng Làm Sạch

Xà phòng, nước và chất tẩy rửa áp lực cao là đã đủ để làm sạch tất cả các sản phẩm của Geolam®. Bất kỳ hóa chất nào bổ sung là không cần thiết.

Đẹp như gỗ tự nhiên

Bề mặt và kết cấu tương tự như các loại gỗ tếch, gỗ hồng, gỗ mun và toả hương thơm tự nhiên dễ chịu

Thân thiện với môi trường

Nhờ sự kết hợp của gỗ và nhôm, sản phẩm gỗ Geolam giảm thiểu lượng khí thải carbon, hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chuẩn sinh thái.

Không chứa các thành phần độc hại

Quy trình sản xuất nghiêm ngặc - nguyên liệu được phân loại và sấy khô hoàn toàn.

100% có thể tái chế

Hầu hết các sản phẩm Geolam có thành phần gỗ thông đã được xử lý. Nên sau khoảng 20-30 năm sử dụng, sản phẩm vẫn có thể được tái chế dễ dàng

Độ bền tốt, không mất nhiều thời gian bảo trì

Sản phẩm gỗ Geolam bền chắc trong mọi điều kiện thời tiết như mưa, nóng ấm, sương giá và không cần tốn nhiều thời gian cũng như chi phí bảo trì.

Chống tia UV và nước biển

Bề mặt sản phẩm không bị xỉn màu ngay cả khi tiếp xúc với tia cực tím và môi trường nước biển trong nhiều năm.

Linh hoạt và bền bỉ

Kết quả của nhiều năm nghiên cứu, Geolam® là một hỗn hợp gỗ không bị phân tách, co lại hoặc cong vênh và có tuổi thọ vài thập kỷ. Đạt độ bền cao trong mọi điều kiện khí hậu.

Chống trơn trượt

Bề mặt chắc và độ nhám vừa phải - sản phẩm gỗ Geolam có thể chống trơn trượt tốt hơn hẳn so với các vật liệu gỗ khác trên thị trường.

Không có nẹp và đầu vít

Gỗ Geolam là sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng vì bề mặt gỗ không chứa nẹp hoặc đầu vít sắc nhọn

Thiết kế nối đinh ngầm

Với thiết kế mối nối đinh ngầm đặc biệt - gỗ Geolam có thể tháo lắp linh hoạt và khá dễ dàng, đặc biệt là khi người dùng có nhu cầu tháo từng mảnh ghép.

Tháo lắp nhanh chóng và tiên lợi

Kích thước các mảnh ghép được tính toán hoàn hảo nên vừa khớp, tạo điều kiện lắp đặt dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

Là sản phẩm gỗ công nghiệp

Bề mặt sản phẩm gỗ Geolam luôn đồng nhất về cả kích thước và lẫn màu sắc, không xuất hiện tình trạng loang lỗ, không đồng màu như gỗ tự nhiên

Cách bảo trì như gỗ tự nhiên

Tương tự như gỗ tự nhiên, bạn có thể dùng giấy nhám chà xát lên bề mặt gỗ Geolam để phục hồi tình trạng như ban đầu.
Với nhiều gam màu đi cùng với vân gỗ, bạn sẽ dễ dàng tìm được màu và vân gỗ phù hợp với tông màu chủ đạo trong thiết kế của bạn.
Bảng màu đa dạng với 8 màu sắc hiện đại
Teak
Rose Wood
Black wood
Limba
Ramin
Wenge
Birch- Wood Grain
Walnut- wood grain
FASTENER

Universal Clip


Kích thước : 4 mm
Màu đen hoặc trong suốt
Cliplam nâng cao giá trị của tất cả các cài đặt của sản phẩm. Nó được ẩn để đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn của hạng mục. Khả năng chống ăn mòn và dễ lắp đặt là một lợi thế so với các thiết kế khác.

Universal Clip 2

Kích thước: 6mm
Màu sắc: Đen hoặc không màu
Các chốt được cấu thành từ một lõi thép mạ kẽm cứng được phủ bằng polycarbonate tái chế. Thiết kế đặc biệt ở phần đầu và cuối của chốt làm cho nó có thể mở rộng hoặc co lại trong quá trình thay đổi nhiệt độ khi liên kết các tấm sàn với nhau.

Vertigo Clip

Ứng dụng : Dùng để liên kết và kết thúc các thanh gỗ nhựa lõi nhôm.
Phù hợp với cả sàn nhựa và các sản phẩm khác như gỗ, gỗ tre hoặc polymer.
Nó có thể được sử dụng trong các chiều rộng bảng từ 20 cm đến 45 cm và sẽ phù hợp với các rãnh bên từ 4 mm đến 6 mm.

Borda End Clip

starting and finishing clip