Vật liệu bền- không phải bảo trì thường xuyên

DGWOOD, MỘT VẬT LIỆU BỀN VÀ KHÔNG CẦN BẢO TRÌ THƯỜNG XUYÊN

Một trong các yếu tố làm e ngại người sử dụng là sàn gỗ là cần phải bảo trì thường xuyên. Họ thường phải mất thời gian tìm kiếm dịch vụ bảo trì, chi phí bảo trì cũng không khiêm tốn và họ không cảm thấy thoải mái khi chất liệu bị biến dạng khi phải chống chọi với thời tiết hoặc môi trường bên ngoài.

Đây là vấn đề nan giải khi họ muốn làm ốp tường hay lam che nắng nhưng lại ngán ngẩm thời tiết nắng mưa thất thường! Khi gỗ bị biến dạng, họ lúng túng không biết phải làm thế nào để giải quyết triệt để tình trạng trên.

Và họ trì hoãn…Khi càng trì hoãn, họ đang gián tiếp làm cho sàn gỗ càng mau xuống chất lượng hơn nữa! Tệ hơn là, ngoài biến dạng sản phẩm, tình trạng mối mọt đeo bám sẽ mãi không loại bỏ được khi mỗi mùa mưa về.

Với sàn gỗ nhân tạo DG Wood, họ chỉ cần lưu ý đến vấn đề bảo quản mỗi ngày rất cơ bản như: không đi giày có đế nhọn trên mặt sàn gỗ, dùng khăn ướt để lau vết bẩn, …và không còn lo lắng phải sửa chữa thêm gì cả.

Ngay cả khi bạn lỡ tay làm đổ mực hoặc dính một vết bẩn nào đó trên sàn, bạn không còn đau đầu khi không biết chọn loại hóa chất nào phù hợp để đánh bật những “tàn tích” này. Vì nếu may mắn chọn đúng, vết bẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng và hoàn toàn. Nếu không may, bạn đang gián tiếp tạo ra vết bẩn lớn hơn và nhiều hơn.

Vì vậy, hãy chọn gỗ nhân tạo Dgwood!

Với tính năng chống thấm tốt,  khi sử dụng sàn nhựa Dgwood, bạn sẽ không còn lo lắng đến việc phải vất vả bảo trì hằng năm. Dgwood rất bền màu nên bạn cũng không lo chúng sẽ cũ đi theo năm tháng. Hãy sử dụng Dgwood và tận hưởng thời gian để làm những điều mình thích nhé.