Trang trí ngoại thất đạt hiệu quả cao

Sàn gỗ nhân tạo là sản phẩm dùng làm trang trí ngoại thất đạt hiệu quả cao – vì sao? Sàn nhựa gỗ có bề mặt tương tự như sàn gỗ thật, nên bạn có thể dùng trang trí cho các vị trí ngoài trời.

Sản phẩm hoàn toàn có đủ khả năng chống chịu với các điều kiện khắc nghiệt bên ngoài như trời mưa làm cho độ ẩm tăng cao, tia cực tím của ánh nắng rất dễ làm bay màu gỗ, mối mọt và gỗ dễ bị biến dạng trong môi trường độ ẩm cao,…

Bên cạnh đó, màu vân gỗ trên sàn vẫn tương tự màu gỗ tự nhiên, nên đây sẽ là vật liệu tối ưu để cho bạn trang trí ngoại thất trong các công trình. Giá cả lắp đặt và chi phí bảo dưỡng cũng được giảm thiểu đáng kể. Tuổi thọ của sàn cũng khá cao (khoảng từ 20 đến 25 năm).

Nếu vô tình có đám cháy nhỏ bên cạnh, ngọn lửa cũng không đủ cơ hội để cháy lan qua sàn gỗ nhân tạo. Đơn giản là vì mặt sàn không dễ bắt lửa như với gỗ tự nhiên. Với các nhà thầu, họ rất chuộng sản phẩm sàn gỗ nhân tạo vì không những chi phí được giảm bớt, mà còn thuận lợi cho họ trong vấn đề thi công lắp đặt.

Mức độ bảo trì cũng không làm họ đau đầu! Sau một thời gian dài sử dụng, sản phẩm cũng không bị biến dạng. Một vấn đề khác làm họ phải chịu thêm một khoản chi phí để sửa chữa và bảo dưỡng. 

Nếu vô tình bạn có làm đổ nước xuống bề mặt, thì bạn cũng không lo sàn sẽ trơn trượt vì sản phẩm không bị ảnh hưởng mạnh từ chất lỏng. Trong trường hợp bạn muốn vệ sinh sàn, bạn có thể dùng sản phẩm chuyên dụng lau dành cho bề mặt gỗ là được!