SÀN NHỰA GEOLAM- CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ THEO NĂM THÁNG

Dòng sàn nhựa của nhãn hiệu GEOLAM ( Thụy Sỹ) được sản xuất tại Nhật là dòng sàn nhựa tân tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã được đăng ký độc quyền trên toàn thế giới. 

Có hai dòng sàn nhựa chính : dòng sàn nhựa rỗng ruột và dòng sàn nhựa đăc ruột

 

 

♦ Sàn nhựa rỗng Geolam với những lõi rỗng được thiết kế đặc biệt giúp gia tăng mức chịu lực của sản phẩm với mức giá kinh tế hơn.

♦ Công nghệ đùn hai lớp chắc chắn với bề mặt được chà nhám theo xớ gỗ hoặc vân gỗ làm hài lòng mọi thiết kế.

♦ Đặc biệt, trong thành phần của lớp WPC không có độ ẩm, điều này đãm bảo chất lượng của sàn được nâng cao gấp nhiều lần so với các loại WPC khác trên thị trường.

 

♦ Với dòng sàn nhựa đặc ruột, Geolam cho ra đời theo công nghệ Micropore tiên tiến. Nhờ các microcell, độ nén của sản phẫm giảm xuống còn 750kg/ m3 mà vẫn đảm bảo được sự ổn định của cấu trúc vật liệu.

♦ Với công nghệ đùn hai lớp đặc biệt, lớp bên ngoài được thiết kế đặc biệt với đặc tính chống cháy, chống vết bẩn và tĩnh điện.

Sàn gỗ nhựa GEOLAM với thiết kế bề mặt gam màu ấm và bắt mắt, mô phỏng như vân gỗ tự nhiên.  Sản phẩm được ưa chuộng bởi độ bền hoàn hảo ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống thấm nước, siêu tiết kiệm, không cần tốn kém nhiều chi phí bảo trì. 

Đặc biệt phù hợp cho các thiết kế sang trọng như hồ bơi, sân thượng, kiểu nhà villa, bán biệt thự góp phần nâng cấp tổ ấm và tạo không gian mang nét hiện đại, độc đáo.  

Profile

Thanh sàn nhựa cao cấp GEOLAM QUALITA-020E

Kích thước ván sàn: W 145mm x T 30mm x L 3000mm

Thanh sàn nhựa cao cấp đặc ruột GEOLAM INTERIA-0021

Kích thước ván sàn: W 145mm x T 30mm x L 3000mm

Thanh sàn nhựa cao cấp GEOLAM QUALITA-020B

Kích thước ván sàn: W 145mm x T 30mm x L 3000mm

Thanh sàn nhựa cao cấp QUALITA-020C

Kích thước ván sàn: W 145MM x T 30mm x L 3000mm