Kết cấu tương tự gỗ tự nhiên

Với các sản phẩm sàn gỗ nhân tạo DG Wood, chúng có cấu tạo từ bột gỗ hoặc bột nhựa, chất kết dính và một ít chất phụ gia. Chính nhờ các thành phần này, DG Wood có kết cấu tương tự như gỗ và còn có độ chấm thống cực cao.

Màu sắc của sàn gỗ nhân tạo cũng có màu sắc đa dạng và các vân gỗ gần giống với gỗ thật. Tuy sau một thời gian dài sử dụng, sàn gỗ nhân tạo có thể sẽ phai màu đi nhưng hiện tượng này xảy ra không đáng kể.

Thông thường, sàn gỗ nhựa có độ dày dao động khoảng 25mm, độ rộng vào khoảng 120mm và chiều dài khoảng 2200mm. Với mỗi loại sàn gỗ nhân tạo, nhà sản xuất sẽ linh hoạt chọn quy cách phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng và công trình cụ thể.

Bên cạnh sàn gỗ, các profile khác như tường, trần, giàn hoa, lan can, lam che nắng.. đều đã được sản xuất dựa trên các kích thước chuẩn phù hợp với các công trình kiến trúc hiện tại như nhà phố, biệt thự, các khu resorts, khách sạn cao cấp,,v v..Chúng  ta chỉ cần chọn lựa kích thước và màu sắc phù hợp với phong cách công trình của mình.

Chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt Dgwood bằng cắt tấm, cắt mộng, sử dụng đinh, vít,...giống hệt như gỗ và đôi khi còn dể dàng hơn nhiều vì đã có quy cách nhất định. Điều này sẽ rút ngắn thời gian lắp đặt hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó, sàn gỗ nhân tạo cũng có sự đa dạng trong quy cách, nên bạn có thể linh hoạt chọn quy cách sản xuất và thi công tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của vị trí nội thất mà bạn đang cần.

Chúng tôi hy vọng, gỗ Dgwood sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn hảo và đem lại cho bạn cảm giác hài lòng như đang sử dụng chính gỗ tự nhiên vậy.