Mục tiêu thành lập và định hướng phát triển Công ty P&A

Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất P&A được thành lập vào ngày 29 tháng 06 năm 2011 - là nhà thầu chuyên cung cấp các sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên như: gỗ composite từ HDPE, Gỗ nhựa Cellwood từ nhựa TPI, gỗ từ xi măng, gỗ tre,…

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng cao và đa dạng hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng gỗ trong các công trình là điều tất yếu vì nó mang tính sang trọng.

Tuy nhiên, để tạo ra sản phẩm gỗ trong trang trí nội ngoại thất, chúng ta phải chặt phá nhiều cây hơn nhằm đáp ứng lượng nhu cầu sử dụng. Chính việc này đã dẫn đến việc làm tổn hại nghiêm trọng đến môi trường và khiến nguồn gỗ thiên nhiên ngày càng khan hiếm hơn bao giờ hết!

Mặt khác, khi sử dụng các sản phẩm gỗ nội ngoại thất để ngoài trời, chúng ta không có cách nào để khắc phục các nhược điểm như: mối mọt (khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao), cong vênh (khi tiếp xúc với nước), thời gian sử dụng ngắn, chi phí lắp đặt và bảo trì nhiều, giá thành sản phẩm cao,…

Nhận thấy được các mặt tiêu cực này, chúng tôi đi tìm lời giải cho bài toán trên. Và giải pháp mà chúng tôi đưa ra chính là sử dụng các sản phẩm gỗ nhân tạo. Nếu ai chưa từng được biết đến các loại sản phẩm này, họ sẽ nghĩ rằng gỗ nhân tạo có chất lượng và tính thẩm mỹ thua kém gỗ thật.

Đó chính là một trong các sứ mệnh của công ty P&A trong việc thuyết phục, chứng minh và hỗ trợ họ. Một khi khách hàng đã hiểu, họ sẽ dần chuyển hướng sử dụng các loại gỗ nhân tạo. Đơn giản là vì, các sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn họ tưởng!

Khẳng định thương hiệu P&A

Điều gì đã tạo nên sự khác biệt trong thương hiệu P&A? Với phương châm xác định tương lai bằng sự kiến tạo đổi mới, chúng tôi luôn đi tìm những sản phẩm mới đi đôi với chất lượng tốt và có tính thực tiễn cao trong ngành xây dựng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn nỗ lực để có được sự tín nhiệm từ phía các khách hàng và đối tác bằng sự trung thực và sáng tạo.

Chúng tôi luôn tâm niệm doanh nghiệp muốn không ngừng phát triển đều nhất thiết phải có một đội ngũ giỏi về chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết. Vì vậy, các bộ phận cũng không ngừng học hỏi và phát triển vì một môi trường xanh.

Hơn nữa, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc và chuyên môn lẫn nhau. Đồng thời, họ cùng nhau chia sẻ những khó khăn và sáng kiến, để nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp trong mỗi dự án thầu.

Có thể nói, sự tin tưởng của khách hàng trong suốt quãng thời gian vừa qua chính là nguồn động lực to lớn cho công ty P&A trên con đường phát triển và góp phần làm đẹp cho không gian sống hiện đại ngày nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng hoàn thiện để xứng đáng với niềm tin yêu của các khách hàng và đối tác đã dành cho công ty P&A.