Bảo vệ môi trường- Tái chế đến 100%

Chúng ta không thể phủ nhận tính thẩm mỹ rất cao của vật liệu gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, nếu mỗi ngôi nhà đều được xây nên từ gỗ tự nhiên, thì sẽ có bao nhiêu gốc cây bị đốn hạ? Con số là vô hạn nếu nhà nhà đều dùng gỗ thiên nhiên! Và khi cây bị chặt quá nhiều, sẽ gây ra sự mất cân bằng hệ sinh thái và môi trường sống.

Cây xanh có thể hấp thụ rất nhiều khí cacbonic – vốn là một trong những khí độc gây ô nhiễm môi trường cho đời sốn con người. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp hạn chế tình trạng xói mòn đất và gây nên sạt lở đất nghiêm trọng.

Khi đất không còn vững chắc, đó là lúc nhiều thiên tai lũ lụt kéo đến. Lỗ thủng tầng Ozon cũng ngày một lớn và tia cực tím ngày càng gia tăng. Để bảo vệ rừng và hệ sinh thái môi trường, chúng ta cần hạn chế chặt cây đến mức thấp nhất. Vậy có giải pháp tối ưu nào cho vấn đề này?

Giải pháp tốt nhất ở đây chính là dùng gỗ nhân tạo hoặc gỗ được tái chế. Thoạt nghe qua, mọi người đều cho rằng 2 nhóm này sẽ không có chất lượng tốt như gỗ thiên nhiên. Trên thực tế, chúng cũng cho kết quả tương tự như gỗ thật.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn khắc phục luôn một số nhược điểm của gỗ tự nhiên như không thấm nước (tình trạng phổ biến gây ra mối mọt), không gây cong vênh hoặc biến dạng cho sản phẩm, chi phí lắp đặt và bảo trì cũng giảm xuống rất nhiều (với gỗ thật, bạn bỏ qua bước bảo trì sẽ làm cho gỗ nhanh xuống chất lượng hơn nữa),...

Với sản phẩm DG Wood, nó có chứa thành phần từ nhựa nguyên sinh HDPE (đây là thành phần chất lượng cao của gỗ) và bột gỗ rừng trồng. Sản phẩm có thể tái chế gần như là 100%, không gây ô nhiễm môi trường và rất thân thiện với môi trường.

Vì Dgwood có thể được tái sử dụng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo!

 

Chúng ta chỉ có một hành tinh tên là Trái Đất, vì vậy, hãy cùng nhau bảo vệ nó…!